Rayban ของฉ้าน......

posted on 22 Apr 2010 14:37 by predragon in Myself

สวัสดีครับผมพ่อแม่พี่น้องทุกคน สงกรานตืผ่านไปเป็นไงกันบ้างครับพี่น้อง จูเนียร์มีเรื่องจะมาเล่าให้ฟังเยอะแยะมากมายเลยครับผม วันนี้เอาไปหนึ่งเรื่องก่อนก็แล้วกันครับ

จูเนียร์กลับบ้านไปคราวนี้น้ำหนักขึ้นมา 4-5 โลอ่าครับ แบบว่าได้ไปกินกับข้าวฝีมือพ่อแม่อ่าครับ เล่นเอาอวบไปเลย  ไปถึงได้ซักพักก็ไปหาเพื่อนครับ ลาบปากพอดี บ้านมันมีเหล้าเหลือกลมนึ่ง กินกันหมดไปล่ะ 1 ต่ออีกหนึ่ง แน่นอนครับใครไม่เมาก็ไปหาหมอเถอะ (ผิดปกติครับ กินแล้วไม่เมา) 

 

 

เห็นแว่นคู่ใจจูเนียร์ป่าวครับ นั่นขอพี่มานะเนียร์ กินๆ ไปต่างคนต่างเมาก็เล่นกันตามประสาเด็กๆ น้อ... เพื่อนมันก็มาตบแว่นจูเนียร์เลนส์หลุดไปข้างหนึ่งครับพี่น้อง   จูเนียร์ก็หยิบมามันก็ยังใส่เข้าไปได้ แต่จูเนียร์ก็ไม่รู้่นะว่าขอแท้รึเปล่า คือขอพี่มาอ่าครับ แบบว่าพี่เค้าก็ไปตบเอามาจากลูกหนี้พี่เค้าอีกทีหนึ่งครับ เอาละขอบใจมาก ไม่เป็นไร ว่าแล้่วพรุ่งนี้ก็เลยชวนกันไปเล่นน้ำต่อ 

 

 

นี่คือสถานที่เล่นน้ำครับ เห็นแว่นป่ะ หุหุ มาคราวนี้ได้นั่งริมน้ำพอดี คราวนี้กินเหล้าขาวกันครับ เมากันก็ลงไปเล่นน้ำ ไม่ลึกนะ แต่คันโคตรๆ จูเนียร์ไม่ได้ลงไปเล่นกับพวกนั้นหรอกแต่มันจะพยายามดึงจูเนียร์ลงไปด้วยดิ มันก็บอกให้จูเนียร์ถอดแว่นก่อน.... แต่ด้วยความที่ไม่อยากลงก็เลยไม่ถอด แล้วที่นี่เพื่อนคนเดิมที่ทำเลนส์หลุดมาจากไหนก็ไม่้รู้ถีบจูเนียร์ตกน้ำเลนส์หลุดอีกแล้วครับพี่น้อง งมเลนส์ในห้วยนี่ก็ยากเหมือนกันนะครับพี่น้อง หาไม่เจอจูเนียร์ก็เครียดดิ ไม่รู้ทำไงเลนส์หาก็คงไม่ได้ใช้อยู่แล้ว จูเนียร์โยนลงน้ำแม่งเลย เพื่อนแต่ละคนหน้าเสียกันหมดครับ จูเนียร์บอกว่า "ไม่เป็นไร ถ้าอยากให้กูหายโกรธ ซื้อช้างให้กูลังนึ่ง" และแล้วคืนนี้ก็ได้ช้างมาอีก 12 เชือกครับพี่น้อง

ว่าไปแล้วจูเนียร์ก็เสียดายแว่นนะ ของจริงรึเปล่าก็ไม่รู้แต่รู้สึกว่าใส่แล้วดูเหมือนคนหน่อย แต่ก็ไม่ได้โกรธเพื่อนมันหรอกนะครับ ไม่รู้จะโกรธไปทำไม ของก็ไม่ได้คืนมาอยู่แล้วน้อ... กินเบียร์ต่อดีกว่า พอเมาแล้วก็ขู่มันว่า Rayban กูนะโว้ย.....  

 

ปล. อาหารที่เล่นน้ำแพงมากๆ ครับ ไก่ยางจานเล็กๆ 80 บาท แพงไม่พอยังคิดค่าแพอีก รสชาดก็พอแหลกไล้ครับผม แล้วสงกรานต์ปีนี้เงียบมากครับ เพื่อนกลับกันน้อย แต่ก็ดีครับ สู้ๆ สู้ตาย 

Comment

Comment:

Tweet

มีความสุขเสียจริง .....
คนทำงานก็ทำไป

#10 By PiNN on 2010-04-26 00:31

เฮ้ย มันหล่อนี่หว่าconfused smile confused smile

#9 By ลำดวน on 2010-04-23 14:17

อืมสงกรานต์บ้านเค้าท่าทางจะสนุกเนอะ
สาวต๊องนะเสียด๊ายเสียดาย เกิดไม่สบายกะทันหัน เลยอดเที่ยวเลยละ
ปวดหัวอย่างรุนแรง เลยนอนอยู่กะบ้านอย่างเดียว ได้แค่ไปรดน้ำผู้ใหญ่ในวัด (ที่เค้าจัดงาน) สงน้ำพระ และรดน้ำผู้ใหญ่ ได้อย่างเดียว หลังจากนั้นก็กลับมานอน เพราะไม่ไหวแล้ว ปวดหัวมากมาย
สงกรานต์ปีนี้เลยไม่ค่อยสนุก (แต่ดีไม่ดำ กิกิๆๆ )
question
น้ำน่าเล่น.. อิอิ

#7 By แอ้ on 2010-04-23 09:11

ว๊ายๆๆ เสียดายจัง..เรย์แบน เชียวนะ..

แต่ช้าง 12 เชือกก็หายโกรธแล้ว..อืม..เพื่อนกันเน๊อะ..ยังไงก็โกรธไม่ลง..

เก็บเรื่องนี้ไว้ให้เพื่อนเลี้ยงช้างได้อีกนาน..(หวังผลยาวล่ะสิ..)

บรรยากาศนั่งเมา นี่น่ากลัวจะตกน้ำตกท่าไปซะจริงๆเลยค่ะ..

open-mounthed smile
ฟังเล่าเรื่องเหล้าแล้วอยากเหล้า เอ้ย เล่า บ้าง

#5 By E.T.*** on 2010-04-22 20:35

ช้าง 12 เชือกเลยหร๊า
ระวังพี่จาพนมนะครับ

"ช้างกรูอยู่ไหน!!?"

confused smile

#4 By Mr.P on 2010-04-22 19:57

ของฟรีครับ ไม่ใช่ของแท้แน่ๆล่ะ open-mounthed smile

#3 By clock on 2010-04-22 18:32

โห โยนแว่นทิ้งเลยเหรอเนี่ย เสียดายเนอะ
จะกิน จะกินไก่ย่าง T^T

#1 By Fantasier CS4 on 2010-04-22 16:08